หน้าแรก> Sulwhasoo> คิ้ว>

Sulwhasoo Eyebrow Perfector 0.3g #No.34 Deep Brown

Sulwhasoo Eyebrow Perfector 0.3g #No.34 Deep Brown แต่งเติมทรงคิ้วของคุณให้ดูสวยงามไร้ที่ติ ด้วยดินสอเขียนคิ้วชนิดแท่งออโต้ จากโซลวาซู ที่มีหน้าตัดรูปไข่ ช่วยให้เขียนคิ้วได้ง่าย มาพร้อมเฉดสีสว่างเป็นธรรมชาติ ไม่เข้มจนเกินไป

Sulwhasoo

฿490 ฿650
32 สั่งแล้ว
ตัวเลือก:
#No.34 Deep Brown #No.34 Deep Brown
#No.32 Ash Brown #No.75 Dark Gray
โปรโมชั่น:
 • Mid Year Sale ส่งฟรี! เมื่อช้อปครบ 99 บาท

สินค้า

SPEC
Product ID: 31103
ชื่อสินค้า: Sulwhasoo Eyebrow Perfector #No.34 Deep Brown
Brand: Sulwhasoo
ปริมาณ: 0.3g
ประเทศต้นกำเนิด: Korea
 • Product ID: 31103
 • ชื่อสินค้า: Sulwhasoo Eyebrow Perfector #No.34 Deep Brown
 • Brand: Sulwhasoo
 • ปริมาณ: 0.3g
 • ประเทศต้นกำเนิด: Korea
DETAILS

 

 

Sulwhasoo Eyebrow Perfector 0.3g #No.34 Deep Brown แต่งเติมทรงคิ้วให้ดูสวยงามไร้ที่ติ ด้วยดินสอเขียนคิ้วชนิดแท่งออโต้เนื้อสีในดินสอเขียนคิ้วที่แน่นช่วยให้ง่ายต่อการเขียน และไม่จับเป็นก้อน มาพร้อมเฉดสีสวยเป็นธรรมชาติราวกับว่าเป็นสีคิ้วของคุณเองด้วยเฉดสว่าง

ดินสอรูปไข่ที่ช่วยให้คุณเขียนคิ้วได้ง่ายมาพร้อมเฉดสีสว่างเป็นธรรมชาติ ไม่เข้มจนเกินไป

เฉดสีที่ละเอียดอ่อนเข้ากับคิ้วของคุณ

เขียนง่าย ด้วยเนื้อสีในดินสอเขียนคิ้วที่แน่นช่วยให้ง่ายต่อการเขียน และไม่จับเป็นก้อน

BRAND

 

การผสมผสานระหว่างประเพณีและวิทยาศาสตร์

ผู้หญิงเอเชียแสวงหาความงามมาแต่โบราณ ภายนอกสวยไม่ได้หมายความว่าเธอผู้นั้นจะมีจิตใจที่งดงามเสมอไป ความไม่สมดุลของภายในและภายนอก ถือเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างหนึ่งบนโลกนี้ การที่จะวัดว่าใครคนใดคนหนึ่งจะ สวยได้นั้นสามารถวัดได้จากหัวใจที่บริสุทธิ์ และส่วนประกอบสำคัญแห่งความบริสุทธิ์นั้นคือความงดงามที่เป็น ธรรมชาติ เมื่อร่างกายและจิตใจหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว โดยที่ไม่มีสิ่งใดสิ่งหนึ่งถูกละเลยไปก่อนที่จะบรรลุไปสู่ ความงดงามที่สมบูรณ์แบบ แก่นแท้แห่งความงามที่ Sulwhasoo ได้ทำการสำรวจ แท้จริงแล้วคือธรรมชาตินั่นเอง ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo เปี่ยมประสิทธิภาพแห่งการบำรุงด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และความชาญฉลาดของ ปรัชญา Sangseng พร้อมด้วยตำนานเล่าขานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามแห่งธรรมชาติ ความเป็น อันหนึ่งอันเดียวกันของภายในและภายนอก เปรียบได้ดั่งความเป็นอันหนึ่งเดียวกันระหว่างธรรมชาติ และ มนุษย์ เพราะมนุษย์ไม่สามารถอยู่ได้อย่างโดดเดี่ยวจากมนุษย์ชาติทั้งหลาย ซึ่งนั่นหมายถึงมนุษย์ได้ดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญา Sangseng

ภูมิปัญญาแห่ง Sulwhasoo

ปรัชญา Sangseng หรือความสมดุลของธรรมชาติและมนุษย์ คือการนำประโยชน์ของส่วนผสมจากธรรมชาติ มาช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมความงดงามให้มนุษย์ ความสมดุลของร่างกายและจิตใจจะช่วยเสริมให้ร่างกาย ภายในดีและส่งผลให้ผิวภายนอกดีตามไปด้วย ความสมดุลระหว่างตำนานเล่าขานและวิทยาศาสตร์ คือการ ร่วมมือกันระหว่างความรู้ที่ส่งผ่านกันจากรุ่นสู่รุ่นและถูกนำมาประยุกต์ใช้กับวิทยาศาสตร์ Sulwhasoo ตระหนักถึงความชาญฉลาดของธรรมชาติและความรู้โบราณที่มากคุณค่าผ่านปรัชญา Sangseng เหมือนดั่งหิมะแรกแย้มแห่งฤดูหนาวและหมีขาวที่อาศัยอยู่ด้วยกันได้อย่างสงบ ไม่ว่าจะผ่านเข้าฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน หรือฤดูใบไม้ล่วง Sulwhasoo คือสัญลักษณ์แห่งการฟื้นบำรุง และความงามที่ล้ำลึกในแบบเกาหลี

USAGE

เขียนคิ้วจากเส้นกรอบคิ้วด้านล่าง เขียนเป็นเส้นตรงจากหัวคิ้วไปหางคิ้ว

ลากเส้นเชื่อมจากส่วนตัดของคิ้วไปยังหางคิ้ว

ใช้ด้านดินสอระบายตั้งแต่หัวคิ้วไปหางคิ้ว

PHOTOS

REVIEWS

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
 • 5 ดาว (0)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ