หน้าแรก> Sulwhasoo> ครีม>

Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream 8ml

Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream 8ml สุดยอดครีมปรนนิบัติผิวแห่งอนาคตจากโซลวาซู เครื่องสำอางพรีเมี่ยมอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี เป็นครั้งแรกที่นำเอาสารสกัดจากสมุนไพรอันล้ำค่า ผ่านกระบวนการทางเทคโนโลยี เพื่อมอบผลลัพธ์แห่งการฟื้นบำรุงผิวสวยจนคุณรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง

Sulwhasoo

฿850 ฿2800
SOLD OUT
โปรโมชั่น:
  • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

สินค้า

Product ID

Product ID 5406

 ชื่อสินค้า Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream 
 Brand Sulwhasoo 
 ปริมาณ 8ml (Tester)
 ประเทศต้นกำเนิด Korea
 จุดเด่น ลดเลือนริ้วรอย พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ
 อายุการใช้งาน 12 เดือนนับจากเปิดใช้ครั้งแรก

 

 

 

 

Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream 8ml ที่สุดของครีมปรนนิบัติผิวแห่งอนาคตจาก โซลวาซู เครื่องสำอางพรีเมี่ยมอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นพลังแห่งผิวด้วยการนำเอาคุณค่าของ โสม Salvia Militiorrhiza พันธุ์พืชสมุนไพรดั้งเดิมซึ่งเติบโตในประเทศเกาหลี และโสมแดง เพื่อเสริมการฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง พร้อมเผยสัมผัสแห่งความอ่อนเยาว์ ในทางตำราแพทย์โบราณของเกาหลี ได้กล่าวไว้ว่า Jung, Gi และ Sin ล้วนเป็นองค์ประกอบสำคัญของสิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้ ทั้งยังเปรียบเสมือนกุญแจสำคัญ ที่ทำให้เรามีสุขภาพร่างกายที่ดีไม้เว้นแม้แต่เรื่องของสุขภาพผิว

 

Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream 8ml มอบสัมผัสรื่นรมย์ด้วยกลิ่นหอมจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 6 ชนิด ได้แก่ โกฐจุฬาลัมพา, เปลือกสน, ดอกตูมของกานพลู, กำยานหอม, ไม้จันทน์ขาว และ Betony เพื่อปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย


 

การผสมผสานระหว่างประเพณีและวิทยาศาสตร์

ผู้หญิงเอเชียแสวงหาความงามมาแต่โบราณ ภายนอกสวยไม่ได้หมายความว่าเธอผู้นั้นจะมีจิตใจที่งดงามเสมอไป ความไม่สมดุลของภายในและภายนอก ถือเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างหนึ่งบนโลกนี้ การที่จะวัดว่าใครคนใดคนหนึ่งจะ สวยได้นั้นสามารถวัดได้จากหัวใจที่บริสุทธิ์ และส่วนประกอบสำคัญแห่งความบริสุทธิ์นั้นคือความงดงามที่เป็น ธรรมชาติ เมื่อร่างกายและจิตใจหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว โดยที่ไม่มีสิ่งใดสิ่งหนึ่งถูกละเลยไปก่อนที่จะบรรลุไปสู่ ความงดงามที่สมบูรณ์แบบ แก่นแท้แห่งความงามที่ Sulwhasoo ได้ทำการสำรวจ แท้จริงแล้วคือธรรมชาตินั่นเอง ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo เปี่ยมประสิทธิภาพแห่งการบำรุงด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และความชาญฉลาดของ ปรัชญา Sangseng พร้อมด้วยตำนานเล่าขานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามแห่งธรรมชาติ ความเป็น อันหนึ่งอันเดียวกันของภายในและภายนอก เปรียบได้ดั่งความเป็นอันหนึ่งเดียวกันระหว่างธรรมชาติ และ มนุษย์ เพราะมนุษย์ไม่สามารถอยู่ได้อย่างโดดเดี่ยวจากมนุษย์ชาติทั้งหลาย ซึ่งนั่นหมายถึงมนุษย์ได้ดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญา Sangseng

ภูมิปัญญาแห่ง Sulwhasoo

ปรัชญา Sangseng หรือความสมดุลของธรรมชาติและมนุษย์ คือการนำประโยชน์ของส่วนผสมจากธรรมชาติ มาช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมความงดงามให้มนุษย์ ความสมดุลของร่างกายและจิตใจจะช่วยเสริมให้ร่างกาย ภายในดีและส่งผลให้ผิวภายนอกดีตามไปด้วย ความสมดุลระหว่างตำนานเล่าขานและวิทยาศาสตร์ คือการ ร่วมมือกันระหว่างความรู้ที่ส่งผ่านกันจากรุ่นสู่รุ่นและถูกนำมาประยุกต์ใช้กับวิทยาศาสตร์ Sulwhasoo ตระหนักถึงความชาญฉลาดของธรรมชาติและความรู้โบราณที่มากคุณค่าผ่านปรัชญา Sangseng เหมือนดั่งหิมะแรกแย้มแห่งฤดูหนาวและหมีขาวที่อาศัยอยู่ด้วยกันได้อย่างสงบ ไม่ว่าจะผ่านเข้าฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน หรือฤดูใบไม้ล่วง Sulwhasoo คือสัญลักษณ์แห่งการฟื้นบำรุง และความงามที่ล้ำลึกในแบบเกาหลี

วิธีใช้ : ลูบไล้บริเวณผิวหน้า เช้า-เย็นSulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream 8ml


ที่สุดของครีมปรนนิบัติผิวแห่งอนาคตจากโซลวาซู


อุดมด้วยสารสกัดจากสมุนไพรอันล้ำค่า Salvia Miltiorrhiza จากเกาหลี


ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ริ้วรอยต่างๆ ดูลดเลือน


มอบสัมผัสรื่นรมย์ด้วยกลิ่นหอมจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 6 ชนิด


อเสริมการฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง พร้อมเผยสัมผัสแห่งความอ่อนเยาว์

REVIEWS

4.5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(43)
  • 5 ดาว (33)
  • 4 ดาว (2)
  • 3 ดาว (5)
  • 2 ดาว (3)
  • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ