หน้าแรก> Sulwhasoo> เบส & ไพรเมอร์>

Sulwhasoo Makeup Balancer 35ml #1 Light Pink

Sulwhasoo Makeup Balancer 35ml #1 Light Pink เตรียมผิวให้พร้อมรับการแต่งหน้า ด้วยเมคอัพเบสสีชมพู จากโซลวาซู ช่วยปรับสภาพผิว พร้อมปรับสีผิวให้ดูสดใส มีชีวิตชีวา สุขภาพดี

฿1300 ฿ 2000
SOLD OUT
ตัวเลือก:
#1 Light Pink
#3 Light Green #2 Light Purple
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 33101
ชื่อสินค้า Sulwhasoo Makeup Balancer #1 Light Pink
Brand Sulwhasoo
ปริมาณ 35ml
ประเทศต้นกำเนิด Korea

details

 

 

Sulwhasoo Makeup Balancer 35ml #1 Light Pink เมคอัพเบสสีชมพูอ่อน ด้วยสารสกัดจากทับทิม ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากพืชตระกูลเบอร์รี่ รับมือกับทุกสัญญาณของริ้วรอยและความหมองคล้ำ พร้อมคืนสุขภาพที่ดีให้แก่ผิวอย่างไร้ที่ติ อุดมน้ำมันขี้ผึ้งปกป้องความชุ่มชื้นในผิว ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดวัน ด้วยหลักการแสงสะท้อนแบบ 360 องศา เพิ่มประสิทธิภาพกระจายแสงให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน

ปรับสมดุลความชุ่มชื้นผิว น้ำมันขี้ผึ้งปกป้องความชุ่มชื้นในผิว ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดวัน

ปรับโทนสีและคืนความสมดุลผิว ด้วยหลักการแสงสะท้อนแบบ 360 องศา เพิ่มประสิทธิภาพกระจายแสงให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน

brand

 

การผสมผสานระหว่างประเพณีและวิทยาศาสตร์

ผู้หญิงเอเชียแสวงหาความงามมาแต่โบราณ ภายนอกสวยไม่ได้หมายความว่าเธอผู้นั้นจะมีจิตใจที่งดงามเสมอไป ความไม่สมดุลของภายในและภายนอก ถือเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างหนึ่งบนโลกนี้ การที่จะวัดว่าใครคนใดคนหนึ่งจะ สวยได้นั้นสามารถวัดได้จากหัวใจที่บริสุทธิ์ และส่วนประกอบสำคัญแห่งความบริสุทธิ์นั้นคือความงดงามที่เป็น ธรรมชาติ เมื่อร่างกายและจิตใจหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว โดยที่ไม่มีสิ่งใดสิ่งหนึ่งถูกละเลยไปก่อนที่จะบรรลุไปสู่ ความงดงามที่สมบูรณ์แบบ แก่นแท้แห่งความงามที่ Sulwhasoo ได้ทำการสำรวจ แท้จริงแล้วคือธรรมชาตินั่นเอง ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo เปี่ยมประสิทธิภาพแห่งการบำรุงด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และความชาญฉลาดของ ปรัชญา Sangseng พร้อมด้วยตำนานเล่าขานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามแห่งธรรมชาติ ความเป็น อันหนึ่งอันเดียวกันของภายในและภายนอก เปรียบได้ดั่งความเป็นอันหนึ่งเดียวกันระหว่างธรรมชาติ และ มนุษย์ เพราะมนุษย์ไม่สามารถอยู่ได้อย่างโดดเดี่ยวจากมนุษย์ชาติทั้งหลาย ซึ่งนั่นหมายถึงมนุษย์ได้ดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญา Sangseng

ภูมิปัญญาแห่ง Sulwhasoo

ปรัชญา Sangseng หรือความสมดุลของธรรมชาติและมนุษย์ คือการนำประโยชน์ของส่วนผสมจากธรรมชาติ มาช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมความงดงามให้มนุษย์ ความสมดุลของร่างกายและจิตใจจะช่วยเสริมให้ร่างกาย ภายในดีและส่งผลให้ผิวภายนอกดีตามไปด้วย ความสมดุลระหว่างตำนานเล่าขานและวิทยาศาสตร์ คือการ ร่วมมือกันระหว่างความรู้ที่ส่งผ่านกันจากรุ่นสู่รุ่นและถูกนำมาประยุกต์ใช้กับวิทยาศาสตร์ Sulwhasoo ตระหนักถึงความชาญฉลาดของธรรมชาติและความรู้โบราณที่มากคุณค่าผ่านปรัชญา Sangseng เหมือนดั่งหิมะแรกแย้มแห่งฤดูหนาวและหมีขาวที่อาศัยอยู่ด้วยกันได้อย่างสงบ ไม่ว่าจะผ่านเข้าฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน หรือฤดูใบไม้ล่วง Sulwhasoo คือสัญลักษณ์แห่งการฟื้นบำรุง และความงามที่ล้ำลึกในแบบเกาหลี

usage

แต้ม Sulwhasoo Makeup Balancer ปริมาณเล็กน้อยบนใบหน้า เกลี่ยให้เรียบเนียนก่อนลงรองพื้นหรือบีบีครีม

photos

 

รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ