หน้าแรก> Sulwhasoo> แป้ง>

Sulwhasoo Snowise Whitening UV Compact SPF50+/PA+++ 9g

Sulwhasoo Snowise Whitening UV Compact SPF50+/PA+++ แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ ช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียน พร้อมปรับสีผิวให้ดูสว่างใส ปกป้องผิวจากอันตรายจากรังสี UV ได้อย่างยาวนาน

Sulwhasoo

฿1500 ฿2000
SOLD OUT
โปรโมชั่น:
  • Mid Year Sale ส่งฟรี! เมื่อช้อปครบ 99 บาท

สินค้า

Product ID

Product ID 4906

 ชื่อสินค้า Sulwhasoo Snowise Whitening UV Compact SPF50+/PA+++
 Brand Sulwhasoo 
 ปริมาณ 9g 
 ประเทศต้นกำเนิด Korea
 จุดเด่น ปกปิด พร้อมปรับผิวให้ดูสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 อายุการใช้งาน 1 ปีนับจากวันที่เปิดใช้งานครั้งแรก

 

 

 

Sulwhasoo Snowise Whitening UV Compact SPF50+/PA+++ แป้งผสมรองพื้นที่มาพร้อมวิทยาการใหม่ล่าสุดในการปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นภายนอก เช่น แสดงแดดและความร้อน และช่วยปกปิดผิวขั้นสุดท้ายในระดับสูงสุดให้เปล่งประกายไร้ความมันวาว ไม่จับตัวเป็นคราบ และให้ความเรียบเนียนด้วยส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและปกป้องผิวจากแสงแดดได้ครบครันในหนึ่งเดียว โดยเพิ่มพลังปกป้องแสงแดดให้สูงขึ้นอีกระดับจาก SPF42 เป็น SPF 50+/PA+++ จึงสามารถสกัดกั้นรังสีที่พุ่งตรงเข้าทำลายผิวระหว่างวันอย่างได้ผลแม้ต้องออกไปทำกิจกรรมนอกสถานที่หรือเล่นกีฬากลางแดดจ้า ขณะที่โมเลกุลของเนื้อแป้งที่ละเอียดขึ้น 30-40% ช่วยอำพรางจุดด่างดำ ริ้วรอย รูขุมขน และความหมองคล้ำของผิว ให้ผิวนวลเนียนดูเป็นธรรมชาติและยาวนานกว่า Water Balance Powder ช่วยเก็บความชุ่มชื่นบนผิวและดูดซับความมันส่วนเกิน 

 

Snowise Whitening UV Compact มาพร้อมโทนสีเบจผสมสีขาวในสัดส่วน 7:3 และพัฟสองหน้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้านหนึ่งเป็น Sponge Puff สำหรับเกลี่ยแป้งให้ติดผิวและเผยผิวกระจ่างใส อีกด้านหนึ่งเป็น Matte Puff สำหรับตบแป้งให้เนียนสม่ำเสมอทั่วใบหน้าและไม่มันวาว


 

 

การผสมผสานระหว่างประเพณีและวิทยาศาสตร์

ผู้หญิงเอเชียแสวงหาความงามมาแต่โบราณ ภายนอกสวยไม่ได้หมายความว่าเธอผู้นั้นจะมีจิตใจที่งดงามเสมอไป ความไม่สมดุลของภายในและภายนอก ถือเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างหนึ่งบนโลกนี้ การที่จะวัดว่าใครคนใดคนหนึ่งจะ สวยได้นั้นสามารถวัดได้จากหัวใจที่บริสุทธิ์ และส่วนประกอบสำคัญแห่งความบริสุทธิ์นั้นคือความงดงามที่เป็น ธรรมชาติ เมื่อร่างกายและจิตใจหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว โดยที่ไม่มีสิ่งใดสิ่งหนึ่งถูกละเลยไปก่อนที่จะบรรลุไปสู่ ความงดงามที่สมบูรณ์แบบ แก่นแท้แห่งความงามที่ Sulwhasoo ได้ทำการสำรวจ แท้จริงแล้วคือธรรมชาตินั่นเอง ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo เปี่ยมประสิทธิภาพแห่งการบำรุงด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และความชาญฉลาดของ ปรัชญา Sangseng พร้อมด้วยตำนานเล่าขานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามแห่งธรรมชาติ ความเป็น อันหนึ่งอันเดียวกันของภายในและภายนอก เปรียบได้ดั่งความเป็นอันหนึ่งเดียวกันระหว่างธรรมชาติ และ มนุษย์ เพราะมนุษย์ไม่สามารถอยู่ได้อย่างโดดเดี่ยวจากมนุษย์ชาติทั้งหลาย ซึ่งนั่นหมายถึงมนุษย์ได้ดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญา Sangseng

ภูมิปัญญาแห่ง Sulwhasoo

ปรัชญา Sangseng หรือความสมดุลของธรรมชาติและมนุษย์ คือการนำประโยชน์ของส่วนผสมจากธรรมชาติ มาช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมความงดงามให้มนุษย์ ความสมดุลของร่างกายและจิตใจจะช่วยเสริมให้ร่างกาย ภายในดีและส่งผลให้ผิวภายนอกดีตามไปด้วย ความสมดุลระหว่างตำนานเล่าขานและวิทยาศาสตร์ คือการ ร่วมมือกันระหว่างความรู้ที่ส่งผ่านกันจากรุ่นสู่รุ่นและถูกนำมาประยุกต์ใช้กับวิทยาศาสตร์ Sulwhasoo ตระหนักถึงความชาญฉลาดของธรรมชาติและความรู้โบราณที่มากคุณค่าผ่านปรัชญา Sangseng เหมือนดั่งหิมะแรกแย้มแห่งฤดูหนาวและหมีขาวที่อาศัยอยู่ด้วยกันได้อย่างสงบ ไม่ว่าจะผ่านเข้าฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน หรือฤดูใบไม้ล่วง Sulwhasoo คือสัญลักษณ์แห่งการฟื้นบำรุง และความงามที่ล้ำลึกในแบบเกาหลี


วิธีใช้ :ช้พัฟแตะที่เนื้อแป้งแล้วกดซับให้ทั่วใบหน้า


Sulwhasoo Snowise Whitening UV Compact SPF50+/PA+++

แป้งผสมรองพื้นที่มาพร้อมวิทยาการใหม่ล่าสุดในการปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นภายนอก

อำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียน

ปรับสีผิวให้ดูสว่างใส ปกป้องผิวจากอันตรายจากรังสี UV ได้อย่างยาวนาน

 

พัฟสองหน้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้านหนึ่งเป็น Sponge Puff อีกด้านหนึ่งเป็น Matte Puff


 

 

REVIEWS

4.4
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(17)
  • 5 ดาว (11)
  • 4 ดาว (2)
  • 3 ดาว (3)
  • 2 ดาว (1)
  • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ