แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> SulwhasooOld> รอบดวงตา >

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream 3ml

ฟรี

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream 3ml อายครีมระดับตำนานของเกาหลี อุดมด้วยส่วนผสมเข้มข้นของโสม ที่ผ่านกรรมวิธีการเพาะปลูกด้วยน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ มอบความชุ่มชื่น และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งความร่วงโรยให้กับดวงตา ที่อ่อนล้า narrow

฿239 ฿600

1548 สั่งแล้ว

|

60 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Cute Press KV_20220916

Product ID

Product ID 5174
ขนาดสินค้า ขนาดทดลอง

 ชื่อสินค้า Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream 
 Brand Sulwhasoo 
 ปริมาณ 3ml (Tester)
 ประเทศต้นกำเนิด Korea
 จุดเด่น ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวรอบดวงตาดูสดใส
 อายุการใช้งาน 1 ปีนับจากเปิดใช้ครั้งแรก

 

 

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream 3ml  อายครีมสูตรทรงประสิทธิภาพแห่งการฟื้นฟูผิวรอบดวงตาอันบอบบาง ช่วยกระชับผิวรอบดวงตา เพื่อดวงตาแลดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียน พร้อมลดเลือนริ้วรอยที่บ่งบอกถึงอายุผิวและความร่วงโรย ผ่านปรัชญาและศาสตร์ความรู้สูงสุดจากตำราแพทย์สมุนไพรดั้งเดิมของเกาหลี มาใช้เป็นต้นแบบในการคัดสรรสมุนไพรชั้นเลิศเพื่อการฟื้นบำรุงดูแลผิวพรรณรอบดวงตาในแบบองค์รวม ให้ผิวรอบดวงตาเจิดจรัสงดงามแลดูสุขภาพดี

 

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream ใช้ส่วนผสมจากโสมที่ผ่านกรรมวิธีการเพาะปลูกด้วยน้ำ (Aqua-Culture) ที่สะอาดบริสุทธิ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปราศจากสารพิษเจือปน เป็นที่กล่าวขานกันว่าโสมที่ปลูกด้วยกรรมวิธี Aqua Culture นั้นมีความพิเศษยิ่งกว่าโสมที่ปลูกในดิน หรือ โสมแดง เพราะมีเปอร์เซ็นต์ความเข้มข้นของสารซาโปนินหายาก Ginsenosiderd F2 สูงกว่าโสมชนิดอื่น โดยในใบของโสมที่ปลูกด้วยกรรมวิธี Aqua Culture นั้นมีซาโปนินมากกว่าในรากโสมมากถึง 10 เท่า


 

การผสมผสานระหว่างประเพณีและวิทยาศาสตร์

ผู้หญิงเอเชียแสวงหาความงามมาแต่โบราณ ภายนอกสวยไม่ได้หมายความว่าเธอผู้นั้นจะมีจิตใจที่งดงามเสมอไป ความไม่สมดุลของภายในและภายนอก ถือเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างหนึ่งบนโลกนี้ การที่จะวัดว่าใครคนใดคนหนึ่งจะ สวยได้นั้นสามารถวัดได้จากหัวใจที่บริสุทธิ์ และส่วนประกอบสำคัญแห่งความบริสุทธิ์นั้นคือความงดงามที่เป็น ธรรมชาติ เมื่อร่างกายและจิตใจหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว โดยที่ไม่มีสิ่งใดสิ่งหนึ่งถูกละเลยไปก่อนที่จะบรรลุไปสู่ ความงดงามที่สมบูรณ์แบบ แก่นแท้แห่งความงามที่ Sulwhasoo ได้ทำการสำรวจ แท้จริงแล้วคือธรรมชาตินั่นเอง ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo เปี่ยมประสิทธิภาพแห่งการบำรุงด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และความชาญฉลาดของ ปรัชญา Sangseng พร้อมด้วยตำนานเล่าขานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามแห่งธรรมชาติ ความเป็น อันหนึ่งอันเดียวกันของภายในและภายนอก เปรียบได้ดั่งความเป็นอันหนึ่งเดียวกันระหว่างธรรมชาติ และ มนุษย์ เพราะมนุษย์ไม่สามารถอยู่ได้อย่างโดดเดี่ยวจากมนุษย์ชาติทั้งหลาย ซึ่งนั่นหมายถึงมนุษย์ได้ดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญา Sangseng

ภูมิปัญญาแห่ง Sulwhasoo

ปรัชญา Sangseng หรือความสมดุลของธรรมชาติและมนุษย์ คือการนำประโยชน์ของส่วนผสมจากธรรมชาติ มาช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมความงดงามให้มนุษย์ ความสมดุลของร่างกายและจิตใจจะช่วยเสริมให้ร่างกาย ภายในดีและส่งผลให้ผิวภายนอกดีตามไปด้วย ความสมดุลระหว่างตำนานเล่าขานและวิทยาศาสตร์ คือการ ร่วมมือกันระหว่างความรู้ที่ส่งผ่านกันจากรุ่นสู่รุ่นและถูกนำมาประยุกต์ใช้กับวิทยาศาสตร์ Sulwhasoo ตระหนักถึงความชาญฉลาดของธรรมชาติและความรู้โบราณที่มากคุณค่าผ่านปรัชญา Sangseng เหมือนดั่งหิมะแรกแย้มแห่งฤดูหนาวและหมีขาวที่อาศัยอยู่ด้วยกันได้อย่างสงบ ไม่ว่าจะผ่านเข้าฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน หรือฤดูใบไม้ล่วง Sulwhasoo คือสัญลักษณ์แห่งการฟื้นบำรุง และความงามที่ล้ำลึกในแบบเกาหลี


วิธีใช้ : ลูบไล้บริเวณผิวรอบดวงตา เช้า-เย็นSulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream 3ml


อายครีมสูตรทรงประสิทธิภาพ จากสารสกัดเข้มข้นของโสมระดับตำนาน


กระชับผิวรอบดวงตา เพื่อดวงตาแลดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียน


ส่วนผสมจากโสมที่ผ่านกรรมวิธีการเพาะปลูกด้วยน้ำ (Aqua-Culture) ที่สะอาดบริสุทธิ์


ลดเลือนริ้วรอยที่บ่งบอกถึงอายุผิวและความร่วงโรยก่อนวัย


รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(60)
  • 5 ดาว (56)
  • 4 ดาว (3)
  • 3 ดาว (1)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ