แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Skinfood> มาสก์ >

Skinfood Black Sugar Mask Wash off 100g

ฟรี

Skinfood Black Sugar Mask Wash off 100g ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าอันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ ให้ผิวสวยใส สารบำรุงที่เข้มข้น จากแร่ธาตุ และวิตามินต่างๆ ช่วยส่งผ่านความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมการยกกระชับและลดความแห้งกร้านแก่ผิวหน้าที่อ่อนล้า narrow

฿379 ฿600

444 สั่งแล้ว

|

59 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Nu Formula_20221123

Product ID

Product ID 2347

 ชื่อสินค้า Skinfood Black Sugar Mask Wash off 
 Brand Skinfood 
 ปริมาณ 100g
ประเทศต้นกำเนิด Korea
 จุดเด่น ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม
 อายุการใช้งาน 3 ปีหลังเปิดใช้งานครั้งแรก
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว Skinfood Black Sugar Mask Wash off 100g

Skinfood Black Sugar Strawberry Mask Wash Off
มาส์คน้ำตาลดำ สูตรใหม่ สูตรผสมสารบำรุงจาก Strawberry ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกไป และยังมีกรดไกลโคลิคที่ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดล้ำลึก Strawberry ให้วิตามิน C ,E,A สตรอเบอร์รี่ อุดมด้วยวิตามินและกรด AHAธรรมชาติ ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้น
Skinfood ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้หญิงจากประเทศเกาหลี เริ่มต้นตั้งแต่ปี 1957 ทางบริษัทเน้นการพัฒนาและวิจัย เพื่อนำผลิตผลต่างๆ จากธรรชาติให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่หลากหลาย  จนกระทั่งปี 2004 จึงเปิดร้านเพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์แห่งแรก ในย่านเมียงดง กรุงโซล  หลังจากนั้นจึงขยายสาขาไปยังจุดต่างๆ อย่างรวดเร็ว  ซึ่งนับเป็นบริษัทประเภทเครื่องสำอางที่มีอัตราการเติบโตเร็วเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศเกาหลี เนื่องจากเน้นการใช้สารตั้งต้นของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ จึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย
ในเดือนเมษายน 2005   Skinfood เปิดสาขาในต่างประเทศครั้งแรก ที่ประเทศไต้หวัน และในเดือนกันยายน 2005 เปิดสาขาแรกที่ประเทศมาเลเซีย  หลังจากนั้น ตั้งแต่ปลายปี 2005 เป็นต้นมา Skinfood ก็ได้ทำการเปิดการสาขาจำหน่ายในประเทศสิงคโปร์, ไทย, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, และ อินโดนีเซีย ตามลำดับ  ถือเป็นปรากฏการณ์ของเครื่องสำอางเอเชียที่สามารถยืนหยัดในระดับนานาชาติได้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ทามาส์คให้ทั่วใบหน้าที่เปียกชื้น โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาและปาก ขัดวนเบาๆให้ทั่วหน้า จากนั้นทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น


รีวิวจากลูกค้า

4.8
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(59)
  • 5 ดาว (49)
  • 4 ดาว (9)
  • 3 ดาว (1)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ