แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> La Mer> บำรุงผิวหน้า >

La Mer the Treatment Lotion 15ml

ฟรี

La Mer the Treatment Lotion 15ml โลชั่นบำรุงผิวอันทรงประสิทธิภาพ ด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงและฟื้นฟู ที่คัดสรรจากวัตถุดิบชั้นดีให้ได้มาซึ่งที่สุดแห่งการบำรุง มอบความชุ่มชื่น ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง พร้อมปรับสภาพผิวขั้นพื้นฐานให้เตรียมพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป narrow

฿750 ฿900

2119 สั่งแล้ว

|

65 รีวิวจากลูกค้า

ตัวเลือก:#15ml

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Mizumi_20220919

Product ID

Product ID 3800
ขนาดสินค้า ขนาดทดลอง

 ชื่อสินค้า La Mer the Treatment Lotion
 Brand La Mer
 ปริมาณ 15ml
 ประเทศต้นกำเนิด France      
 จุดเด่น ปรับสมดุลและสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง
 อายุการใช้งาน 2 ปีหลังเปิดใช้ครั้งแรก
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท

La Mer the Treatment Lotion 15ml The Treatment Lotion เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิวของลาแมร์ หลังจากทำความสะอาด และลงโทนเนอร์ บนผิวแล้ว ช่วยเตรียมผิว เติมความชุ่มชื่น พร้อมปรับผิวให้นุ่มนวล เปล่งปลั่ง เป็นพื้นฐานสำคัญที่รองรับการบำรุงอื่นๆ ที่จะตามมา ผิวจะรู้สึกสดชื่นและได้รับการฟื้นบำรุง และดูดีขึ้นเรื่อยๆ 

โดยผิวชาวเอเชียนั้นอ่อนโยน ละเอียด และบอบบาง จึงต้องดูแลอย่างระมัดระวังเป็นอย่างมาก The Treatment Lotion พัฒนาสูตร และทดสอบบนผิวของชาวเอเชีย ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ด้วยความชุ่มชื่น นุ่มนวล ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น เสริมความเปล่งปลั่งแก่ผิว 

The Softening Waters ส่วนผสมสำคัญใน The Treatment Lotion ในการสร้างสรรค์ The Softening Waters ลาแมร์นำส่วนผสม Deconstructed Waters อันเป็นเอกลักษณ์ของลาแมร์ ผสมผสานเข้ากับสาหร่ายไมโครเจล และกรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งเป็นส่วนประกอบ ของมอยเจอร์ไรเซอร์ตามธรรมชาติของผิว เมื่อเราใช้ Deconstructed Waters ของลาแมร์ และผสมส่วนผสมบางอย่าง จะช่วยลดความตึงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายยิ่งขึ้น ทำให้ความชุ่มชื่นลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวรู้สึกนุ่มนวล และได้รับการบำรุง ซึ่งคล้ายกับการทำให้เซลล์ผิวทำงานในประสิทธิภาพสูงสุด และเปรียบเสมือนการปรับพื้นฐาน เสริมการทำงานของครีมบำรุงในขั้นตอนต่อไปให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

จุดเริ่มต้นแห่งความอัศจรรย์
กว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศประสบอุบัติเหตุในห้องทดลอง เขาจึงศึกษาหาวิธีดูแลปรนนิบัติผิวหน้าด้วยตัวของเขาเอง ด้วยการทดลองกว่า 6,000 ครั้งในระยะเวลาถึง 12 ปีเต็ม ในที่สุดเขาได้ค้นพบน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิว อันถือเป็นส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ลาแมร์
ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ เชื่อว่าทะเลคือแหล่งทรัพยากรอันมหัศจรรย์ และสาหร่ายทะเลที่เขาสนใจเป็นพิเศษนั้นก็มีความสามารถอย่างไม่จำกัดในการ ฟื้นบำรุงผิว และความทรงประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของสาหร่ายทะเลชนิดนี้ เป็นเสมือนพันธกิจ และความหวังครั้งยิ่งใหญ่ของเขา
เขาเก็บเกี่ยวสาหร่ายซีเคลป์ด้วยมือ และเลือกใช้ส่วนผสมที่เรียบง่ายอย่างแร่ธาตุ และส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆ มาผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพภายใต้การผสมผสานพลังแสงและเสียง เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของส่วนผสมดังกล่าวในการมอบคุณค่าแห่งการ ฟื้นบำรุงผิว จนได้น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth อันทรงประสิทธิภาพ

วิธีใช้ : หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนปลายนิ้ว หรือหยดลงบนสำลี และกดแตะที่ผิวหน้าให้ทั่ว ก่อนการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป


La Mer the Treatment Lotion 15ml โลชั่นบำรุงผิวอันทรงประสิทธิภาพ ด้วยพลังแห่งการบำรุงและฟื้นฟู
คัดสรรจากวัตถุดิบชั้นดีให้ได้มาซึ่งที่สุดแห่งการบำรุง มอบความชุ่มชื่น ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ปรับสภาพผิวขั้นพื้นฐานให้เตรียมพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

 

รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(65)
  • 5 ดาว (61)
  • 4 ดาว (2)
  • 3 ดาว (2)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ