แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Trilogy> บำรุงผิวหน้า >

Trilogy Organic Rosehip Oil 20ml

ฟรี

Trilogy Organic Rosehip Oil 20ml เป็น Rosehip Oil บริสุทธิ์จากธรรมชาติใช้บำรุงและซ่อมแซมผิวให้มีสุขภาพดี ช่วยให้ผิวของคุณกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ผิวจะสว่างใส ประกอบด้วยกรดไขมันจำเป็น (โอเมก้า 3 และ 6) และโอเมก้า 9 อย่างต่ำ 80%

฿840 ฿1050
สินค้าหมด |

26 รีวิวจากลูกค้า

แบ่งปัน:

สินค้า

CouponPayDay_20220627

Product ID

Product ID 918

 ชื่อสินค้า Trilogy Organic Rosehip Oil
 Brand Trilogy
 ปริมาณ 20ml.
 ประเทศต้นกำเนิด New Zealand
 จุดเด่น ลดริ้วรอย รอยแผลเป็น
 อายุการใช้งาน 6เดือนหลังจากเปิดใช้
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับผิวมัน-ผิวผสม
 คำแนะนำ ห้ามทาผิวในบริเวณที่เป็นแผลสด
 รหัสสินค้า 918

 

    Trilogy Organic Rosehip Oil เป็น Rosehip Oil บริสุทธิ์จากธรรมชาติใช้บำรุงและซ่อมแซมผิวให้มีสุขภาพดี ช่วยให้ผิวของคุณกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ผิวจะสว่างใส ประกอบด้วยกรดไขมันจำเป็น (โอเมก้า 3 และ 6) และโอเมก้า 9 อย่างต่ำ 80% มีประสิทธิภาพสูงในการลดเลือนเส้นริ้วรอย ริ้วรอยลึก รวมทั้งรอยย่น รอยแผลเป็น รอยแตกลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และบำรุงผิวแห้งให้กลับมีสุขภาพดี 

    โรสฮิปออยล์ น้ำมันบริสุทธิ์ 100% จากดอก Rosa Mosqueta กุหลาบป่าลึกลับจากประเทศชิลี ซึ่งอุดมด้วย Essential Fatty Acids (Oleic, Linoleic, Linolenic) Cartenoids, Flavonoids, Vitamin C และ Vitamin A ที่ผ่านการพิสูจน์ทางอายุรเวทแล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงในลดรอยแผลเป็นและทำให้หลุมสิวดูตื้นลง Rose Hip Oil ประกอบ ด้วย ไขมันไม่อิ่มตัวสูง ที่มีความสำคัญ และจำเป็นต่อร่างกาย คือโอเลอิก (15-20%), ไลโนเลอิก (44-50%) และ linolenic (30-35%) ซึ่งมีส่วนสำคัญในการบำรุง รักษา และฟื้นฟู ให้ผิวแข็งแรง และมีสุขภาพดี Rose Hip Oil เกรด Extra Virgin ได้มาจากการบีบเย็น (Cold pressed) จากเมล็ดที่คัดสรรอย่างดี น้ำมันโรสฮิพที่มีคุณภาพดีจะมีราคาสูง เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยสารประกอบสำคัญ เช่น วิตามินซีและ GLA ซึ่งจะ โดยน้ำมันชนิดนี้จะใช้ส่วนผสมที่ดีในครีม สำหรับคนผิวแห้ง ใช้ผิวหนังที่มีรอยแผลเป็น ริ้วรอย เนื้อลายเนื่องจากตั้งครรภ์ ใช้เพื่ออาการผิวไหม้เเดด ผิวแห้งมาก หรือผิวที่ขาดน้ำได้ สังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของรอยแผลเป็นและหลุมสิวอย่างชัดเจนเพียง 4 สัปดาห์

ส่วนประกอบหลัก

Rose Hip (โรสฮิป) ผลของกุหลาบประกอบไปด้วบวิตามินซีสูงและธาตุที่มีประโยชน์หลายชนิด

 

Rose Hip ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแห้งมาก เป็นขุย พร้อมช่วยให้สีผิวที่อักเสบและผิวเป็นสะเก็ดดีขึ้น

 

 

Rose Hip ช่วยลดลอยแผลจากสิว แผลไฟไหม้ ผิวแตกลาย แผลผ่าตัด ลดเลือนริ้วรอย รอยย่น และรอยตีนกา

  

Rose Hip ช่วยปรับเปลี่ยนร่องรอยแห่งวัยที่สูงขึ้น เช่นจุดด่างดำ กระ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำ


จากการทดลองทางคลินิคของ Certified Organic Rosehip Oil ในประเทศออสเตรเลียระหว่างปี 2009 ซึ่งทดสอบตามวิธี ICH Guidelines for Good Clinical Practice ในแง่การลดรอยแผลเป็น ทดสอบกับอาสาสมัคร 10 ท่าน ที่มีอายุ 20 ถึง 60 ปี ที่มีแผลเป็นที่ใบหน้า ขา แขน ทั้งแผลเป็นใหม่และแผลเป็นเก่า โดยให้อาสาสมัครทา Certified Organic Rosehip Oil วันละ 2 ครั้งบริเวณแผลเป็น ต่อเนื่องนาน 4, 8 และ 12 สัปดาห์ พบว่า 

- ช่วยปรับลดสีของรอยแผลเป็นลงได้ 41% 
- ช่วยปรับลดลักษณะปรากฏของรอยแผลเป็นลงได้ 27% 
- ช่วยปรับพื้นที่ที่มองเห็นรอยแผลลงได้ 26% 


การประเมินจากผู้ใช้เอง(Self-evaluation) พบว่า อาสาสมัครทั้ง 10 ท่าน ประเมินว่าลักษณะปรากฏของรอยแผลเป็น ความอ่อนนุ่มของรอยแผลเป็น และความราบเรียบของรอยแผลเป็นดีขึ้น เมื่อใช้ต่อเนื่องนาน 12 สัปดาห์  ในแง่การลดรอยแตกลาย จากการทดสอบกับอาสาสมัคร 10 ท่าน ที่มีอายุ 20 ถึง 60 ปี ที่มีรอยแตกลายที่ต้นขา หรือส่วนต่างๆ ของร่างกายทั้งที่เป็นรอยแตกลายน้อยๆ จนกระทั่งที่มีปัญหาแตกลายขั้นรุนแรง โดยให้อาสาสมัครทา Certified Organic Rosehip Oilวันละ 2 ครั้งบริเวณที่มีรอยแตกลาย เป็นเวลา4, 8และ12 สัปดาห์ พบว่า 

- ช่วยปรับลดพื้นที่ที่มองเห็นรอยแตกลายลง 43% 
- ช่วยปรับลดความลึกของรอยแตกลายลง 32% 
- ช่วยปรับลดความกว้างของรอยแตกลาย 31% 
- ช่วยปรับลดสีของรอยแตกลายลง 26% 


การประเมินจากผู้ใช้เอง(Self-evaluation) พบว่า อาสาสมัครทั้ง 10 ท่าน ประเมินว่าลักษณะปรากฏของรอยแตกลายดีขึ้น ผิวที่แตกลายกระชับขึ้น สี และ ความแน่นเนื้อในบริเวณแตกลายดีขึ้นในสัปดาห์ที่ 8 และ 12 ในแง่การแก้ปัญหา Wrinkles และการเป็น Moisturisation 

จากการทดสอบกับอาสาสมัคร 20 ท่าน ที่มีอายุ 35 ถึง 65 ปี โดย50%ของอาสาสมัครที่ทดสอบมีผิวที่แห้ง และอีก 20% ของอาสาสมัครเป็นกลุ่มผิวแพ้ง่าย ให้อาสาสมัครทา Certified Organic Rosehip Oilวันละ 2 ครั้ง ที่ผิวบริเวณรอบดวงตา ซึ่งมีเส้นริ้วรอย และริ้วรอยลึกเป็นเวลา 8สัปดาห์ พบว่า
- ช่วยให้ิผิวชุ่มชื้นขึ้น 44% 
- ช่วยลดเลือนเส้นริ้วรอยและริ้วรอยลึกได้ 23% 
- ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น 21% 


การประเมินจากผู้ใช้เอง(Self-evaluation) พบว่า 79% ของผู้ใช้ประเมินว่าลักษณะปรากฏโดยรวมของผิวดีขึ้น 74% ของผู้ใช้ประเมินว่าผิวกระจ่างใสขึ้น ตึงขึ้น 74% ของผู้ใช้ประเมินว่าผิวกระชับ มีความแน่นของเนื้อ ความยืดหยุ่นของผิวที่ดีขึ้น 89% ของผู้ใช้ประเมินว่าผิวนิ่ม และเรียบเนียนขึ้น 74% ของผู้ใช้ประเมินว่าความขรุขระของผิวและความแห้งของผิวลดลง 

ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ต้องเลือกใช้ อะไรคือ Top three beauty product จากการสัมภาษณ์ TV3 ที่ไอร์แลนด์ Top Irich model Nadia Forde เล่าว่า Trilogy Rosehip Oil คือ 1 ใน 3 ผลิตภัณฑ์ที่เธอต้องใช้


ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ต้องเลือกใช้
อะไรคือ  Top three beauty product  

จากการสัมภาษณ์ TV3 ที่ไอร์แลนด์ Top Irich model Nadia Forde เล่าว่า Trilogy  Rosehip Oil คือ 1 ใน 3 ผลิตภัณฑ์ที่เธอต้องใช้


 


 

 

       บริษัท บอดี้เชพ คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด  ผู้นำด้านการดูแลผิวพรรณ ลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วนอย่างครบวงจร   และผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอางเพื่อความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า นำเข้าผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามจากประเทศต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก  ขอแนะนำสินค้านำเข้า ที่กำลังมาแรง Trilogy   ที่ทำการวิจัยมาเพื่อดูแล แก้ไข และฟื้นฟูปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด สามารถ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่เกิดการแพ้และระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

        Trilogy  เวชสำอางที่ได้รับความนิยมในแถบยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีบและนิวซีแลนด์  ด้วยผลทดลองทางวิทยาศาสตร์ซึ่งทดสอบตามวิธี ICH Guidelines for Good Clinical Practice ในประเทศออสเตรเลียว่าสามารถปรณนิบัติิผิวคุณให้คงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ  ด้วยรางวัลคุณภาพจากสถาบันที่มีชื่อเสียงต่างๆ มากมายเช่น  Harper 's Bazaar Beauty Hot ในปี 2011, Australian Woman 's Weekly Product of the Year ในปี 2011 ,Irish Evening Herald Beauty Awards ในปี 2013, NZ Woman 's Weekly Beauty Awards 2011 และ Cosmopolitan Readers 's Choice Beauty Awards Runner Up 2012หยดผลิตภัณฑ์  2-3 หยด แล้วนวดให้ทั่วผิวหน้าหรือผิวกาย ในตอนเช้าและก่อนนอน

ผิวกระชับ มีความแน่นของเนื้อ ความยืดหยุ่นของผิวที่ดีขึ้น

ลดปัญหาผิวแตกลาย ในเรียบเนียนขึ้น

สารสกัดจากธรรมชาติที่ได้ใบรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ Organic จาก BioGro NZ Ltd  และ IFOM (International Federation of Organic Agriculture Movements) 

 

จากการสัมภาษณ์ TV3 ที่ไอร์แลนด์ Top Irich model Nadia Forde เล่าว่า Trilogy  Rosehip Oil คือ 1 ใน 3 ผลิตภัณฑ์ที่เธอต้องใช้ 

 


รีวิวจากลูกค้า

4.4
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(26)
  • 5 ดาว (16)
  • 4 ดาว (4)
  • 3 ดาว (6)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ