หน้าแรก> Yves Rocher> รอบดวงตา>

Yves Rocher Riche Creme Anti Wrinkle Eye Cream 14ml

฿1090
8สั่งแล้ว

specs

Product ID 36508
ชื่อสินค้า Yves Rocher Riche Creme Anti Wrinkle Eye Cream
Brand Yves Rocher
ปริมาณ 14ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

 

Yves Rocher Riche Creme Anti Wrinkle Eye Cream 14ml ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยลดเลือนปัญหาริ้วรอย ช่วยปลอบประโลมผิว เป็นเกราะปกป้องผิวจากอันตรายของแสงยูวี และต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวรอบดวงตาแลดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์

• อุดมสารสกัด น้ำออร์แกนนิค คอร์นฟาวเว่อร์ อะโฟย่า และ Allantoin

• สารสกัดจากพืชพฤกษาพรรณธรรมชาติ มากกว่า 91%

• สูตรปราศจาก น้ำหอม, สีสังเคราะห์, มิเนอรัล ออยล์ และพาราเบน

brand

Yves Rocher ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 ภายใต้ความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่างๆ และจากตัวอย่างพืชพรรณของคุณปู่ ทุกขั้นตอนเริ่มต้นในห้องใต้หลังคาของครอบครัวที่กลายมาเป็นห้องทดลอง ผลิต ปรับปรุง และขายสินค้าทางไปรษณีย์ ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยให้ความเคารพต่อธรรมชาติและผู้หญิง กว่า 50 ปีมาแล้วที่ Yves Rocher เชื่อมั่นในพลังแห่งพฤกษาพรรณและเชี่ยวชาญในการนำคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคนก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส  

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Yves Rocher ผลิต ณ หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็นโรงงานที่มีการบริหารที่ดี ด้วยความเป็นเลิศในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ผลิตภัณฑ์ขายดีของ Yves Rocher ได้แก่ Yves Rocher Rinsing Vinegar, Yves Rocher Elixir 7.9 Youth Intensifier Serum, Yves Rocher Anti-Age Global Serum เป็นต้น

usage

วิธีใช้: บีบผลิตภัณฑ์เล็กน้อยลงปลายนิ้วนางทำการวอล์มเล็กน้อย แล้วทาจากหัวตาล่าง ไปหางตาล่าง และหัวตาบน ไปหางตาบน (ทาเฉพาะกระดูกเบ้าตา) ทาหลังเช็ดโทนเนอร์

photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ