แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Yves Rocher> เซ็ต & ชุดพกพา >

Yves Rocher Anti-Age Global Set A

Yves Rocher Anti-Age Global Set A เซทผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า 4 ชิ้น จากอีฟ โรเช ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ฟื้นฟูปัญหาผิว เพื่อผิวเรียบเนียนแลดูกระจ่างใส narrow

฿4968 ฿7097

จำนวน:

(จำกัด 4 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

Valentine_FlashDeal_20230201
SPEC
Product ID 78668
Product Name Yves Rocher Anti-Age Global Set A
Brand Yves Rocher
ปริมาณ 35 Capsules x 0.3ml + 30ml + 50ml + 1pcs
ประเทศต้นกำเนิด France
 • Product ID: 78668
 • Product Name: Yves Rocher Anti-Age Global Set A
 • Brand: Yves Rocher
 • ปริมาณ: 35 Capsules x 0.3ml + 30ml + 50ml + 1pcs
 • ประเทศต้นกำเนิด: France
DESCRIPTION
Details

 

Yves Rocher Anti-Age Global Set A เซทผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า 4 ชิ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ฟื้นฟูปัญหาผิว เพื่อผิวเรียบเนียนแลดูกระจ่างใส

ในเซทประกอบด้วย

Yves Rocher Anti-Age Global Radiance The Illuminating 35 Capsules x 0.3ml กู้ผิวใส งัดผิวอิ่มเฟิร์มด้วยแอมพูลแคปซูลเข้มข้น ด้วยเนคต้าร์ออฟไลท์ ที่ผสานสารสกัดจากบัด เนคต้าร์ และไอวอรี่ ทากัว ช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำให้แลดูจางลง เพื่อผิวแลดูสว่างใสอิ่มเฟิร์ม

Yves Rocher Anti-Age Global Correcting Supra-Essence 50ml เซรั่มบำรุงผิว ครบจบทุกปัญหาจากวัย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ฟื้นฟูทุกสัญญาณสภาพปัญหาของผิวเนื่องจากอายุ เร่งกระตุ้นสร้างผิวใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็ว เสริมประสิทธิภาพผลลัพธ์ของการดูแลผิว ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง

Yves Rocher Anti-Age Global Bi-Phased Night Recovery Concentrate 30ml ที่สุดของนวัตกรรมเนื้อเซรั่ม 2 ชั้น ชั้นซุปเปอร์เซรั่ม สารสกัดจากบัดเนคต้าร์เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวและสร้างผิวใหม่ ชั้น Oil Booster เร่งปฏิกริยาและช่วยให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึกยิ่งขึ้น พร้อมดูแลถึงผิวชั้นลึก และสร้างผิวใหม่ เพื่อผิวแน่นและอิ่มฟู บำรุงลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

[Free Gift] Yves Rocher Half Moon Face Care Pouch กระเป๋าเครื่องสำอาง

BRAND

 

Yves Rocher ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 ภายใต้ความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่างๆ และจากตัวอย่างพืชพรรณของคุณปู่ ทุกขั้นตอนเริ่มต้นในห้องใต้หลังคาของครอบครัวที่กลายมาเป็นห้องทดลอง ผลิต ปรับปรุง และขายสินค้าทางไปรษณีย์ ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยให้ความเคารพต่อธรรมชาติและผู้หญิง กว่า 50 ปีมาแล้วที่ Yves Rocher เชื่อมั่นในพลังแห่งพฤกษาพรรณและเชี่ยวชาญในการนำคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคนก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส 

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Yves Rocher ผลิต ณ หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็นโรงงานที่มีการบริหารที่ดี ด้วยความเป็นเลิศในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ผลิตภัณฑ์ขายดีของ Yves Rocher ได้แก่ Yves Rocher Rinsing Vinegar, Yves Rocher Elixir 7.9 Youth Intensifier Serum, Yves Rocher Anti-Age Global Serum เป็นต้น

Usage

Yves Rocher Anti-Age Global Radiance The Illuminating

ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า และนวดเบาๆ จนซึมซาบ

Yves Rocher Anti-Age Global Correcting Supra-Essence

ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ และนวดเบาๆ

Yves Rocher Anti-Age Global Bi-Phased Night Recovery Concentrate

ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ และนวดเบาๆ เป็นประจำก่อนนอน

Yves Rocher Half Moon Face Care Pouch

ใช้ใส่สิ่งของต่างๆ ตามต้องการ

Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(1)
 • 5 ดาว (1)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง