แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Yves Rocher> ดูแลเส้นผม >

Yves Rocher Anti-Hair Loss With White Lupin Fortifying Shampoo 300ml

Yves Rocher Anti-Hair Loss With White Lupin Fortifying Shampoo 300ml แชมพูสูตรลดผมร่วง จากอีฟ โรเช ด้วยสารสกัดว่านอะกาเว่และดอกไวท์ลูพินเข้มข้น พร้อมส่วนผสมธรรมชาติ 94% ปราศจากซัลเฟตและซิลิโคน ให้ผมงอกใหม่ แข็งแรง สุขภาพดีตั้งแต่รากจรดปลาย narrow

฿323

1728 สั่งแล้ว

|

57 รีวิวจากลูกค้า

฿430-25%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details

 

 

 

Cr. facebook.com/yves.rocher.lebanon


Yves Rocher Anti-Hair Loss With White Lupin Fortifying Shampoo 300ml แชมพูสูตรลดผมร่วง ด้วยสารสกัดจากว่านอะกาเว่และดอกไวท์ลูพินเข้มข้นพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ 94% ปราศจากซัลเฟตและซิลิโคน ช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมกระตุ้น microcirculation หรือการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ ให้ผมงอกใหม่ แข็งแรง สุขภาพดีตั้งแต่รากจรดปลาย

 จบปัญหาผมร่วง

 ยึดผมเดิม สัมผัสผมใหม่ใน 4 Steps

BRAND

 

Yves Rocher ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 ภายใต้ความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่างๆ และจากตัวอย่างพืชพรรณของคุณปู่ ทุกขั้นตอนเริ่มต้นในห้องใต้หลังคาของครอบครัวที่กลายมาเป็นห้องทดลอง ผลิต ปรับปรุง และขายสินค้าทางไปรษณีย์ ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยให้ความเคารพต่อธรรมชาติและผู้หญิง กว่า 50 ปีมาแล้วที่ Yves Rocher เชื่อมั่นในพลังแห่งพฤกษาพรรณและเชี่ยวชาญในการนำคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคนก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส 

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Yves Rocher ผลิต ณ หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็นโรงงานที่มีการบริหารที่ดี ด้วยความเป็นเลิศในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ผลิตภัณฑ์ขายดีของ Yves Rocher ได้แก่ Yves Rocher Rinsing Vinegar, Yves Rocher Elixir 7.9 Youth Intensifier Serum, Yves Rocher Anti-Age Global Serum เป็นต้น

Usage
ใช้ทำความสะอาดเส้นผมแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.8
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(57)
  • 5 ดาว (48)
  • 4 ดาว (6)
  • 3 ดาว (3)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

คุณอาจชอบสินค้านี้

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง