หน้าแรก> Yves Rocher> ดูแลเส้นผม>

Yves Rocher BHC V2 Volume Volumizer Conditioner 200ml

Yves Rocher BHC V2 Volume Volumizer Conditioner 200ml ครีมนวดผมเพื่อผมมีวอลลุ่ม มีน้ำหนัก จากอีฟ โรเช ด้วย quinoa ป้องกันผมเปราะขาดง่าย อุดมเปปไทน์ ช่วยฟื้นฟูไฟเบอร์ผมให้มีวอลลุ่มจัดทรงง่าย ผสาน agave fructans เพื่อสุขภาพผมแข็งแรงขึ้น

฿239

specs

Product ID 41338
ชื่อสินค้า Yves Rocher BHC V2 Volume Volumizer Conditioner
Brand Yves Rocher
ปริมาณ 200ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

 

Yves Rocher BHC V2 Volume Volumizer Conditioner 200ml ครีมนวดผมเพื่อผมมีวอลลุ่ม มีน้ำหนัก ด้วย quinoa คุณสมบัติที่อุดมด้วยกรดไขมันที่จำเป็น ที่ช่วยป้องกันผมเปราะขาดง่าย และอุดมด้วยเปปไทน์ช่วยฟื้นฟูไฟเบอร์ผม ผมวอลลุ่มจัดทรงง่าย และ agave fructans ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนสุขภาพผมแข็งแรงขึ้น

• ช่วยป้องกันผมเปราะขาดง่าย

• ช่วยฟื้นฟูไฟเบอร์ผม ผมวอลลุ่มจัดทรงง่าย

• กระตุ้นการไหลเวียนสุขภาพผมแข็งแรงขึ้น

brand

 

 

Yves Rocher ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 ภายใต้ความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่างๆ และจากตัวอย่างพืชพรรณของคุณปู่ ทุกขั้นตอนเริ่มต้นในห้องใต้หลังคาของครอบครัวที่กลายมาเป็นห้องทดลอง ผลิต ปรับปรุง และขายสินค้าทางไปรษณีย์ ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยให้ความเคารพต่อธรรมชาติและผู้หญิง กว่า 50 ปีมาแล้วที่ Yves Rocher เชื่อมั่นในพลังแห่งพฤกษาพรรณและเชี่ยวชาญในการนำคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคนก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส  

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Yves Rocher ผลิต ณ หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็นโรงงานที่มีการบริหารที่ดี ด้วยความเป็นเลิศในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ผลิตภัณฑ์ขายดีของ Yves Rocher ได้แก่ Yves Rocher Rinsing Vinegar, Yves Rocher Elixir 7.9 Youth Intensifier Serum, Yves Rocher Anti-Age Global Serum เป็นต้น

usage

นวด Yves Rocher BHC V2 Volume Volumizer Conditioner ลงบนผมที่เปียก ทิ้งไว้ 2-3 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ