แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Yves Rocher> คลีนซิ่ง >

Yves Rocher Bright Botanical Gentle Brightening Scrub 125ml

ฟรี

Yves Rocher Bright Botanical Gentle Brightening Scrub 125ml ที่สุดของไบรท์เทนนิ่งจากธรรมชาติกับสครับเนื้อครีมมี่ ล้างออกง่าย สูตรอ่อนโยน จากอีฟ โรเช ด้วยสารสกัดไอวอรี่ ทากัว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เผยผิวเรียบเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส narrow

฿419 ฿599

8 สั่งแล้ว

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Plantnery_20220912
SPEC
Product ID 70706
Product Name Yves Rocher Bright Botanical Gentle Brightening Scrub 125ml
Brand Yves Rocher
ปริมาณ 125ml
ประเทศต้นกำเนิด France
 • Product ID: 70706
 • Product Name: Yves Rocher Bright Botanical Gentle Brightening Scrub 125ml
 • Brand: Yves Rocher
 • ปริมาณ: 125ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: France
DESCRIPTION
Details

Cr. facebook.com/YvesRocherUSA

 

Yves Rocher Bright Botanical Gentle Brightening Scrub 125ml ที่สุดของไบรท์เทนนิ่งจากธรรมชาติกับสครับเนื้อครีมมี่ ล้างออกง่าย สูตรอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากไอวอรี่ ทากัว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เผยผิวเรียบเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส

BRAND

 

Yves Rocher ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 ภายใต้ความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่างๆ และจากตัวอย่างพืชพรรณของคุณปู่ ทุกขั้นตอนเริ่มต้นในห้องใต้หลังคาของครอบครัวที่กลายมาเป็นห้องทดลอง ผลิต ปรับปรุง และขายสินค้าทางไปรษณีย์ ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยให้ความเคารพต่อธรรมชาติและผู้หญิง กว่า 50 ปีมาแล้วที่ Yves Rocher เชื่อมั่นในพลังแห่งพฤกษาพรรณและเชี่ยวชาญในการนำคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคนก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส 

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Yves Rocher ผลิต ณ หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็นโรงงานที่มีการบริหารที่ดี ด้วยความเป็นเลิศในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ผลิตภัณฑ์ขายดีของ Yves Rocher ได้แก่ Yves Rocher Rinsing Vinegar, Yves Rocher Elixir 7.9 Youth Intensifier Serum, Yves Rocher Anti-Age Global Serum เป็นต้น

Usage
ลูบไล้บนผิวหมาด นวดวนให้ครบ 60วิ แล้วล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
 • 5 ดาว (0)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

คุณอาจชอบสินค้านี้

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ