แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Yves Rocher> เซ็ต & ชุดพกพา >

Yves Rocher Exclusive Set 2376.- Only at Konvy

ฟรี

Yves Rocher Exclusive Set 2376.- Only at Konvy เซทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผม เฉพาะคอนวี่ จากอีฟโรเช มูลค่า 2376 บาท ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เสริมปราการผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมดีท็อกซ์เส้นผมให้นุ่มสลวย narrow

฿1499 ฿2376

6 สั่งแล้ว

|

3 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Valentine_Perfume
SPEC
Product ID 75880
Product Name Yves Rocher Exclusive Set 2376.- Only at Konvy
Brand Yves Rocher
ปริมาณ 400ml + 125ml + 50mlx2pcs
ประเทศต้นกำเนิด France
 • Product ID: 75880
 • Product Name: Yves Rocher Exclusive Set 2376.- Only at Konvy
 • Brand: Yves Rocher
 • ปริมาณ: 400ml + 125ml + 50mlx2pcs
 • ประเทศต้นกำเนิด: France
Details

 

 

Yves Rocher Exclusive Set 2376.- Only at Konvy เซทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผม เฉพาะคอนวี่ จากอีฟโรเช มูลค่า 2376 บาท ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เสริมปราการผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมดีท็อกซ์เส้นผมให้นุ่มสลวย

ในเซทประกอบด้วย

Yves Rocher Elixir Botanique Fortifying Daily Serum 50ml ผิวรู้สึกเฟรชเด้งฉ่ำโกลว์ด้วยเซรั่มเนื้อเจลลี่ กู้ผิวโทรม แพ้ผดผื่นง่าย ด้วยพลังจาก Earth & Ocean Complex ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิว เมื่อทำงานร่วมกันจึงช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรงขึ้น

Yves Rocher Pure Algue The Ultra-Fresh Cleansing Gel 125ml คลีนเซอร์เนื้อเจล ที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนสาหร่าย เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ได้รับการคืนออกซิเจนอย่างเต็มที่

Yves Rocher Mini Shine Rinsing Vinegar Raspberry All Hair Types 50ml ผมเปล่งประกายเงางามหอมกลิ่นราสเบอร์รี่กับผลิตภัณฑ์บำรุงผม ด้วยน้ำส้มสายชูสกัดจากผลราสเบอร์รี่ ปิดเกล็ดผมให้เรียบเนียน ดีท็อกซ์เส้นผมให้นุ่มสลวย

Yves Rocher Shine Rinsing Vinegar Raspberry All Hair Types 400ml ผมเปล่งประกายเงางามหอมกลิ่นราสเบอร์รี่กับผลิตภัณฑ์บำรุงผม ด้วยน้ำส้มสายชูสกัดจากผลราสเบอร์รี่ ปิดเกล็ดผมให้เรียบเนียน ช่วยดีท็อกซ์เส้นผมให้นุ่มสลวยแข็งแรง

BRAND

 

Yves Rocher ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 ภายใต้ความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่างๆ และจากตัวอย่างพืชพรรณของคุณปู่ ทุกขั้นตอนเริ่มต้นในห้องใต้หลังคาของครอบครัวที่กลายมาเป็นห้องทดลอง ผลิต ปรับปรุง และขายสินค้าทางไปรษณีย์ ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยให้ความเคารพต่อธรรมชาติและผู้หญิง กว่า 50 ปีมาแล้วที่ Yves Rocher เชื่อมั่นในพลังแห่งพฤกษาพรรณและเชี่ยวชาญในการนำคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคนก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส 

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Yves Rocher ผลิต ณ หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็นโรงงานที่มีการบริหารที่ดี ด้วยความเป็นเลิศในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ผลิตภัณฑ์ขายดีของ Yves Rocher ได้แก่ Yves Rocher Rinsing Vinegar, Yves Rocher Elixir 7.9 Youth Intensifier Serum, Yves Rocher Anti-Age Global Serum เป็นต้น

Usage

Yves Rocher Elixir Botanique Fortifying Daily Serum

ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า และนวดเบาๆ จนซึมซาบสู่ผิว

Yves Rocher Pure Algue The Ultra-Fresh Cleansing Gel

ใช้ได้ในเช้าและเย็นบนใบหน้าที่เปียกชื้น นวดเบาๆ และล้างออก หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตา

Yves Rocher Shine Rinsing Vinegar Raspberry All Hair Types

ใช้ขั้นตอนสุดท้ายหลังล้างครีมนวดผมออกเรียบร้อยแล้ว ลูบให้ทั่วเส้นผม แล้วล้างน้ำออกให้สะอาด


Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(3)
 • 5 ดาว (3)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง