แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Yves Rocher> เซ็ต & ชุดพกพา >

Yves Rocher Filler Vegetal Set B

Yves Rocher Filler Vegetal Set B เซทผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า 5 ชิ้น จากอีฟ โรเช เพื่อเติมเต็มริ้วรอย กระตุ้นผิวอ่อนเยาว์อย่างมีประสิทธิภาพ narrow

฿6896

จำนวน:

(จำกัด 3 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

Bogo_Valentine2023
SPEC
Product ID 78665
Product Name Yves Rocher Filler Vegetal Set B
Brand Yves Rocher
ปริมาณ 50ml x 2pcs + 75ml + 30ml + 1pcs
ประเทศต้นกำเนิด France
 • Product ID: 78665
 • Product Name: Yves Rocher Filler Vegetal Set B
 • Brand: Yves Rocher
 • ปริมาณ: 50ml x 2pcs + 75ml + 30ml + 1pcs
 • ประเทศต้นกำเนิด: France
DESCRIPTION
Details

 

Yves Rocher Filler Vegetal Set B เซทผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า 5 ชิ้น เพื่อเติมเต็มริ้วรอย กระตุ้นผิวอ่อนเยาว์อย่างมีประสิทธิภาพ

ในเซทประกอบด้วย

Yves Rocher Filler Vegetal Anti-Wrinkle Plumping Care Night 50ml ครีมบำรุงผิวกลางคืน เนื้อนุ่มบางเบา ช่วยเติมเต็มริ้วรอย กระตุ้นผิวอ่อนเยาว์ ด้วยดับเบิ้ลฟิลเลอร์จากธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

Yves Rocher Filler Vegetal Intense Anti-Wrinkle Care Face, Neck & Neckline 75ml ครีมบำรุงสูตรเข้มข้น สำหรับบำรุงทั้งผิวหน้าและลำคอ ช่วยเติมเต็มริ้วรอย กระตุ้นผิวอ่อนเยาว์อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยดับเบิ้ลฟิลเลอร์จากธรรมชาติ พร้อมเติมสารอาหารให้ผิวชุ่มชื้น เรียบลื่นอิ่มน้ำ

Yves Rocher Filler Vegetal Supercharged Plumping Serum 30ml เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทั้งขนาด และความลึก ให้ดูตื้นขึ้น และเล็กลง ซึมซาบลงไปกระตุ้นการผลิตไฮยาลูรอนิคตามธรรมชาติในผิวชั้นลึก

Yves Rocher Filler Vegetal Smoothing Radiance Care 50ml ครีมบำรุงผิวเนื้อมุกสีชมพูอ่อน เพื่อเติมความโกลว์ให้ใบหน้าในตอนเช้า สำหรับวันที่ต้องการความสดใสเป็นพิเศษ (ใช้แทนกันได้ในขั้นตอนเดย์ครีม) ช่วยเติมเต็มริ้วรอย กระตุ้นผิวอ่อนเยาว์ แลดูกระจ่างใส ด้วยดับเบิ้ลฟิลเลอร์จากธรรมชาติ พร้อมปรับผิวให้ดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ

Yves Rocher HALF MOON MAKE UP POUCH กระเป๋าเครื่องสำอางสีม่วง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต โดดเด่นด้วยจี้พระจันทร์เสี้ยว ช่วยให้คุณพกเมคอัพได้อย่างสะดวกสบาย

BRAND

 

Yves Rocher ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 ภายใต้ความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่างๆ และจากตัวอย่างพืชพรรณของคุณปู่ ทุกขั้นตอนเริ่มต้นในห้องใต้หลังคาของครอบครัวที่กลายมาเป็นห้องทดลอง ผลิต ปรับปรุง และขายสินค้าทางไปรษณีย์ ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยให้ความเคารพต่อธรรมชาติและผู้หญิง กว่า 50 ปีมาแล้วที่ Yves Rocher เชื่อมั่นในพลังแห่งพฤกษาพรรณและเชี่ยวชาญในการนำคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคนก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส 

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Yves Rocher ผลิต ณ หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็นโรงงานที่มีการบริหารที่ดี ด้วยความเป็นเลิศในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ผลิตภัณฑ์ขายดีของ Yves Rocher ได้แก่ Yves Rocher Rinsing Vinegar, Yves Rocher Elixir 7.9 Youth Intensifier Serum, Yves Rocher Anti-Age Global Serum เป็นต้น

Usage

Yves Rocher Filler Vegetal Smoothing Radiance Care 

ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า และนวดเบาๆ จนซึมซาบ

Yves Rocher Filler Vegetal Anti-Wrinkle Plumping Care Night

ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า และนวดเบาๆ จนซึมซาบ

Yves Rocher Filler Vegetal Intense Anti-Wrinkle Care Face, Neck & Neckline

ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า และนวดเบาๆ จนซึมซาบ

Yves Rocher Filler Vegetal Supercharged Plumping Serum

ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า และนวดเบาๆ จนซึมซาบ

Yves Rocher HALF MOON MAKE UP POUCH

ใส่สิ่งของต่างๆ ตามต้องการ

Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
 • 5 ดาว (0)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง