หน้าแรก> Yves Rocher> มาสก์>

Yves Rocher Sebo Vegetal V2 Purifying Clay Mask 75ml

Yves Rocher Sebo Vegetal V2 Purifying Clay Mask 75ml ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและลดความมัน จากอีฟ โรเช ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับ ผสานเม็ดบีดจากเปลือกเมล็ด Apricot บดละเอียด มอบผิวสะอาดกระจ่างใส

฿490

Hometop_KonvyApp_20160919

Partnership

specs

Product ID 41019
ชื่อสินค้า Yves Rocher Sebo Vegetal V2 Purifying Clay Mask
Brand Yves Rocher
ปริมาณ 75ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

 

Yves Rocher Sebo Vegetal V2 Purifying Clay Mask 75ml มาสก์ทำความสะอาดผิว ช่วยขจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจด ดูดซับน้ำมันส่วนเกินจากรูขุมขน ลดปัญหาการอุดตัน เผยผิวสะอาดดูสดใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

• ประกอบด้วยส่วนผสมจากแหล่งกำเนิดธรรมชาติมากกว่า 97%

• ช่วยขจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจด

• ดูดซับน้ำมันส่วนเกินจากรูขุมขน ลดปัญหาการอุดตัน

• ปราศจากมิเนอรัลออยล์ และพาราเบน

brand

Yves Rocher ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 ภายใต้ความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่างๆ และจากตัวอย่างพืชพรรณของคุณปู่ ทุกขั้นตอนเริ่มต้นในห้องใต้หลังคาของครอบครัวที่กลายมาเป็นห้องทดลอง ผลิต ปรับปรุง และขายสินค้าทางไปรษณีย์ ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยให้ความเคารพต่อธรรมชาติและผู้หญิง กว่า 50 ปีมาแล้วที่ Yves Rocher เชื่อมั่นในพลังแห่งพฤกษาพรรณและเชี่ยวชาญในการนำคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคนก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส  

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Yves Rocher ผลิต ณ หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็นโรงงานที่มีการบริหารที่ดี ด้วยความเป็นเลิศในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ผลิตภัณฑ์ขายดีของ Yves Rocher ได้แก่ Yves Rocher Rinsing Vinegar, Yves Rocher Elixir 7.9 Youth Intensifier Serum, Yves Rocher Anti-Age Global Serum เป็นต้น

usage

วิธีใช้: พอกผิวหน้า ทิ้งไว้ 5 นาที ยกเว้นรอบดวงตาและล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ