แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Yves Rocher> ดูแลเส้นผม >

Yves Rocher Strength With Ginseng Scalp Booster Serum 75ml

Yves Rocher Strength With Ginseng Scalp Booster Serum 75ml บูสเตอร์บำรุงหนังศีรษะ ดูแลปัญหาผมร่วง จากอีฟ โรเช อุดมด้วยส่วนผสมโสมเข้มข้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตที่หนังศีรษะ พร้อมสารสกัดว่านออแกนิคอะกาเว่และส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% คืนหนังศีรษะแข็งแรง รู้สึกเส้นผมหนาแน่น ลดการขาดหลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ narrow

฿690

43 สั่งแล้ว

|

6 รีวิวจากลูกค้า

฿920-25%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details


Cr. facebook.com/YvesRocherTurkey


Yves Rocher Strength With Ginseng Scalp Booster Serum 75ml บูสเตอร์บำรุงหนังศีรษะ ดูแลปัญหาผมร่วง อุดมด้วยส่วนผสมของโสมเข้มข้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตที่หนังศีรษะ พร้อมสารสกัดจากว่านออแกนิคอะกาเว่และส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% คืนหนังศีรษะแข็งแรง รู้สึกเส้นผมหนาแน่น ลดการขาดหลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

• จบปัญหาผมร่วง

• ยึดผมเดิม สัมผัสผมใหม่ใน 4 Steps

BRAND

 

Yves Rocher ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 ภายใต้ความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่างๆ และจากตัวอย่างพืชพรรณของคุณปู่ ทุกขั้นตอนเริ่มต้นในห้องใต้หลังคาของครอบครัวที่กลายมาเป็นห้องทดลอง ผลิต ปรับปรุง และขายสินค้าทางไปรษณีย์ ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยให้ความเคารพต่อธรรมชาติและผู้หญิง กว่า 50 ปีมาแล้วที่ Yves Rocher เชื่อมั่นในพลังแห่งพฤกษาพรรณและเชี่ยวชาญในการนำคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคนก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส 

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Yves Rocher ผลิต ณ หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็นโรงงานที่มีการบริหารที่ดี ด้วยความเป็นเลิศในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ผลิตภัณฑ์ขายดีของ Yves Rocher ได้แก่ Yves Rocher Rinsing Vinegar, Yves Rocher Elixir 7.9 Youth Intensifier Serum, Yves Rocher Anti-Age Global Serum เป็นต้น

Usage
บีบเป็นแนวยาวตามรอยแสกผม นวดเบาๆ ให้ซึมลงสู่หนังศีรษะ
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.8
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(6)
  • 5 ดาว (5)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง