หน้าแรก> Yves Rocher> มาสก์>

Yves Rocher Transverse Soins Purifying Mask 30ml

Yves Rocher Transverse Soins Purifying Mask 30ml เพิ่มความสนุกในการมาสก์ ด้วยมาสก์สำหรับผิวมันและผสม จากอีฟ โรเช อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ 90% ลดความมัน กระชับรูขุมขน เพื่อผิวเรียบเนียนนุ่ม กระจ่างใส

฿229 ฿ 290
17สั่งแล้ว

specs

Product ID 37608
ชื่อสินค้า Yves Rocher Transverse Soins Purifying Mask
Brand Yves Rocher
ปริมาณ 30ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

 

Yves Rocher Transverse Soins Purifying Mask 30ml มาสก์สำหรับผิวหน้าสูตรสารสกัดธรรมชาติ 92% ช่วยลดความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน และให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

• สำหรับผิวมัน และผิวผสม

• สูตรสารสกัดธรรมชาติ 92%

• ช่วยลดความมันบนใบหน้า

• กระชับรูขุมขน และให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

brand

Yves Rocher ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 ภายใต้ความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่างๆ และจากตัวอย่างพืชพรรณของคุณปู่ ทุกขั้นตอนเริ่มต้นในห้องใต้หลังคาของครอบครัวที่กลายมาเป็นห้องทดลอง ผลิต ปรับปรุง และขายสินค้าทางไปรษณีย์ ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยให้ความเคารพต่อธรรมชาติและผู้หญิง กว่า 50 ปีมาแล้วที่ Yves Rocher เชื่อมั่นในพลังแห่งพฤกษาพรรณและเชี่ยวชาญในการนำคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคนก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส  

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Yves Rocher ผลิต ณ หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็นโรงงานที่มีการบริหารที่ดี ด้วยความเป็นเลิศในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ผลิตภัณฑ์ขายดีของ Yves Rocher ได้แก่ Yves Rocher Rinsing Vinegar, Yves Rocher Elixir 7.9 Youth Intensifier Serum, Yves Rocher Anti-Age Global Serum เป็นต้น

usage

วิธีใช้: ทาบนผิวหน้าที่แห้ง ยกเว้นผิวรอบดวงตา ทิ้งไว้ 5 นาที ใช้สำลีเช็ดออกให้สะอาด บำรุงผิวตามปกติ ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง

photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ