แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Ziiit> เซ็ต & ชุดพกพา >

Ziiit Set 2 Items Acne Body Spray 40ml + Body wash 150ml

ฟรี

Ziiit Set 2 Items Acne Body Spray 40ml + Body wash 150ml เซทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย จากซิท ช่วยลดสิว ลดการอักเสบของผิว พร้อมลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว narrow

฿399

25 สั่งแล้ว

฿478-17%

จำนวน:

(จำกัด 2 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

 

 

 

Ziiit Set 2 Items Acne Body Spray 40ml + Body wash 150ml เซทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ช่วยลดสิว ลดการอักเสบของผิว พร้อมลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว

ในเซทประกอบด้วย

Ziiit Acne Body Wash 150ml เจลอาบน้ำสำหรับทำความสะอาดผิวกาย ประกอบด้วย Salicylic acid 2% ช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน และ Piroctone Olamine ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สิวยีสต์ และรอยด่างดำที่เกิดจากสิว ปราศจากสารชำระล้างที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

Ziiit Acne Body Spray 40ml สเปรย์บำรุงผิวกาย ประกอบด้วย Salicylic acid 2% และสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน และรอยด่างดำที่เกิดจากสิว ป้องกันการเกิดสิวที่บริเวณแผ่นหลัง หน้าอก ลำคอ และแขน ด้วย Teflon Protective Natural Coating Technology ปกป้องและเคลือบผิวโดยไม่อุดตัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

BRAND

บริษัท แอดว๊านส์ คอสเมติคส์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสำอางดูแลผิวพรรณที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน GMP ได้แก่ แป้งน้ำ happy ครีม ZALE และกลุ่มเครื่องสำอางภายใต้ชื่อสินค้า "ซิท" ( Ziiit ) / อาทิเช่น Ziiit Away (ซิทอะเวย์ ใช้แต้มสิวอุดตัน ) , Ziiit Quix (ซิทควิก ใช้แต้มสิวอักเสบ ), Ziiit Klear ซิทเคลียร์ ใช้แต้มรอยสิว , Ziiit Plus และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า จัดจำหน่ายทั้งภายในประเทศ และส่งออกต่างประเทศ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ ใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตตามมาตรฐาน GMP

ซิท (ZiiiT) คือผลิตภัณฑ์เพื่อ ผิวเป็นสิว และผิวแพ้ง่าย” ( Acne and sensitive skin solutions) ภายใต้สโลแกน ผิวใส ไกลสิว” โดยผู้ใช้ผลิตภัณฑ์กว่า 95% ให้การยอมรับว่า ไม่แพ้และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

Usage

Ziiit Acne Body Wash

ลูบไล้เนื้อเจลทำความสะอาดผิวกายเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช้า-เย็น

Ziiit Acne Body Spray

เขย่าขวดและสเปรย์ให้ทั่วบริเวณผิวที่เป็นสิว วันละ 2 ครั้งเช้าและก่อนนอน สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน


Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง